ศูนย์รับแจ้ง : 02-7400737 (จัดส่งฟรี) Call Center : 02-7400737 (Free Delivery)

บริษัทของเรา Our company

บริษัท สมศักดิ์ ปิโตรเลียม โปรดักท์ ได้รับการแต่งตั้งจากบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ให้เป็นตัวแทนหลักในการจัดจำหน่ายน้ำมันเครื่อง น้ำมันอุตสาหกรรมและผลิตภัณฑ์ทุกชนิดจากบริษัท ปตท. อย่างเป็นทางการ 

บริษัทฯเปิดดำเนินกิจการมาตั้งแต่ปี 2538 หรือกว่า 20 ปีมาแล้วที่เราจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทเพื่อตอบสนองความต้องการของท่านในทุกภาคธุรกิจและทุกอุตสาหกรรม

บริษัทฯ จัดจำหน่ายน้ำมันเครื่องหลากหลายรายการสำหรับโรงงานทุกประเภทไม่ว่าจะเป็น น้ำมันหล่อลื่นภาคอุตสาหกรรม น้ำมันไฮโดรลิค น้ำมันเกียร์อุตสาหกรรม น้ำมันเครื่องอัดอากาศ น้ำมันตัดกลึงโลหะ จาระบี รวมถึงผลิตภัณฑ์หล่อลื่นสำหรับภาคยานยนต์และธุรกิจขนส่ง เช่น น้ำมันเครื่องสำหรับรถยนต์เบนซินและดีเซลและเครื่องยนต์ใช้ก๊าซ เพื่อให้ท่านเลือกสรรให้ตรงตามการใช้งานมากที่สุด

เราเป็นบริษัทที่มียอดขายสูงสุดของประเทศไทยและมีคลังสินค้าเป็นของตัวเอง จึงมีสินค้าพร้อมจัดส่งให้ท่านได้ทันที พร้อมทีมงานที่ได้มาตรฐานและความเชี่ยวชาญในการจัดส่งที่ตรงเวลาให้กับลูกค้าทั่วประเทศไทยซึ่งมีมากกว่า 3000 องค์กรของเรา ซึ่งท่านสามารถการันตีได้จากรางวัลที่บริษัทฯได้รับจาก ปตท. อย่างต่อเนื่องมามากกว่า 10 ปีติดต่อกัน ท่านจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับการบริการที่มีคุณภาพในราคาไม่แพง

เรามีความมุ่งมั่นและภูมิใจที่ได้เป็นส่วนช่วยผลักดันให้การดำเนินธุรกิจของท่านเป็นไปอย่างสะดวกและราบรื่นด้วยการจัดหาผลิตภัณฑ์น้ำมันอุตสาหกรรมคุณภาพสูงในราคามาตรฐานพร้อมการบริการจัดส่งที่มีคุณภาพตรงตามกำหนด ท่านจะมั่นใจได้ว่า บริษัทของท่านจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและได้มาตรฐาน รวมทั้งการให้บริการอย่างมืออาชีพจากเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญของบริษัทฯที่ได้รับการอบรมด้านการบริการที่เป็นเลิศ เพื่อตอบสนองความต้องการของท่านได้อย่างครบถ้วน 

หากท่านต้องการข้อมูลหรือคำแนะนำเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ  02-740-0737-8  เพื่อที่ผู้เชี่ยวชาญของเราจะนำเสนอและให้คำแนะนำเกี่ยวกับสินค้าแก่ท่านก่อนการตัดสินใจโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

การจัดส่งสินค้า

- จัดส่งฟรีทุกรายการ

- บริษัทฯ มีคลังสินค้าขนาดใหญ่ สำหรับสต๊อกสินค้าจาก ปตท. และสามารถจัดส่งสินค้าได้จริง ภายในวันทำการถัดไปด้วยรถขนส่งสินค้าติดตั้ง GPS (เครื่องรับสัญญาณบอกตำแหน่งจากดาวเทียม)ที่ครอบคลุมทั่วกรุงเทพและปริมณฑล 

- พนักงานส่งสินค้าทุกคนได้รับการอบรมด้านมาตรฐานความปลอดภัย ท่านจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าอย่างถูกต้องครบถ้วนและตรงเวลา

รางวัลที่ได้รับ

บริษัท สมศักดิ์ ปิโตรเลียม โปรดักท์ จำกัด ได้รับรางวัลตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์หล่อลื่นปตท.ยอดเยี่ยมในด้านการบริการ เป็นระยะเวลา....ปีติดต่อกัน ซึ่งเป็นรางวัลขั้นสูงสุดจากปตท. ทำให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจได้ว่าบริษัทฯ จะยังคงรักษามาตรฐานการบริการที่ดีอย่างต่อเนื่องตลอดไป

บริการอื่นๆ

- ให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์น้ำมันของ ปตท. และเปรียบเทียบข้อมูลผลิตภัณฑ์แต่ละชนิด

- พนักงานส่งสินค้าทุกคนได้รับการอบรมด้านมาตรฐานความปลอดภัย ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า ท่านจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและได้มาตรฐานในราคาที่เหมาะสม

- บริการตรวจสอบคุณภาพน้ำมัน โดย LAB ของ ปตท. ฟรี!

 

Somsak Petroleum Product Limited (SPP) has been an official PTT’s distributor since 1995 (18 years now). We provide lubricants for industrials, namely, hydraulic oil, gear oil, compressor oil, cutting oil and grease. Moreover, we sell lubricating oil for vehicle and transportation industries as well.

Our staff are professionally trained and we are proud to be your assistant in order to provide you a high quality product in standard price along with an on-time delivery service which will help you run your company comfortably and smoothly.

Whatever industry sector you are in, we have various kinds of lubricants to suit your needs and bring you to a high potential manufacturing.

Our mission is to satisfy our customers at a high level of service. Our professional staff is well-trained in service excellence to ensure that the customers will obtain a high quality product and service at a reasonable price and they are prepared to serve you promptly.

If you need more information about our products, please feel free to contact us at 02-740-0737 and our friendly staff will promptly present you the product you are interested in.

At Somsak Petro, proved by more than 2,000 leading companies in Thailand, we guarantee that our customers will receive a suitable product in standard price with fast delivery constantly.”

 

The Delivery

 

- We have a huge warehouse in order to stock our merchandises from PTT, so that we are able to deliver goods to customers within the next working day. In addition to the warehouse, GPS has been set up in every truck of ours to assure you will receive the best service.

- We offer a Free of Charge delivery service.

- Our staff is well-trained about safety to ensure that our customers will receive the goods they order on time.

Awards Won

SPP has got PTT’s Best Lubricating Distributor in four consecutive years (in years 2009, 2010, 2011 and 2012). In the year 2012, we won a Diamond Award which Award is the highest level of PTT’s distributor. So, with the awards we received, we promise that we will maintain the standard of our good service at this high level constantly.

Other Services

- Provide information of every PTT product.

- Compare the differences between PTT products and others’ and give advice appropriately.

- Free oil quality checking at PTT laboratory.