บริษัท สมศักดิ์ ปิโตรเลียม โปรดักท์ ได้รับการแต่งตั้งจากบริษัท ปตท. ให้เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายน้ำมันอุตสาหกรรมและผลิตภัณฑ์จาก ปตท. ทุกชนิดอย่างเป็นทางการ บริษัทฯเปิดดำเนินกิจการมาตั้งแต่ปี 2538 หรือกว่า 18 ปีแล้ว เราจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทเพื่อตอบสนองความต้องการของท่านในแต่ละภาคธุรกิจและทุกอุตสาหกรรมอันได้แก่ น้ำมันหล่อลื่นภาคอุตสาหกรรม น้ำมันไฮโดรลิค น้ำมันเกียร์อุตสาหกรรม น้ำมันเครื่องอัดอากาศ น้ำมันตัดกลึงโลหะ จาระบี และผลิตภัณฑ์หล่อลื่นสำหรับภาคยานยนต์และธุรกิจขนส่งเช่นน้ำมันเครื่องสำหรับรถยนต์เบนซินและดีเซล และเครื่องยนต์ใช้ก๊าซ
 
 
               บริษัทของเรามีความภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมในการจัดหาผลิตภัณฑ์น้ำมันอุตสาหกรรมคุณภาพสูงในราคามาตรฐานและการบริการจัดส่งที่มีคุณภาพและตรงตามกำหนดให้กับลูกค้าหลายๆบริษัท โดยเรามีความมุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยให้การดำเนินธุรกิจของท่านเป็นไปอย่างสะดวกและราบรื่น ท่านจึงมั่นใจได้ว่า บริษัทของท่านจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและได้มาตรฐาน รวมทั้งการให้บริการอย่างมืออาชีพจากเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญของบริษัทฯเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกๆภาคอุตสาหกรรมได้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะโรงงานของท่านจะเป็นโรงงานประเภทใด และอยู่ในอุตสาหกรรมใด ทางบริษัทฯ ก็มีผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นอุตสาหกรรมหลากหลายรายการให้ท่านเลือกให้เหมาะสมกับลักษณะการใช้งานมากที่สุด พร้อมทั้งจัดส่งให้ท่านถึงโรงงานในทันที เพื่อให้ท่านได้มาซึ่งศักยภาพสูงสุดในการผลิต
 
               หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 02-740-0737 เพื่อเจ้าหน้าที่บริษัทจะได้มีโอกาสนำเสนอ ผลิตภัณฑ์แก่ท่านโดยละเอียด
 
การจัดส่งสินค้า
 
-
บริษัทฯ มีคลังสินค้าขนาดใหญ่ สำหรับสต๊อกสินค้าจาก ปตท. และสามารถจัดส่งสินค้าได้จริง ภายในวันทำการถัดไปด้วย รถขนส่งสินค้าติดตั้ง GPS (เครื่องรับสัญญาณบอกตำแหน่งจากดาวเทียม)ที่ครอบคลุมทั่วกรุงเทพและปริมณฑล จัดส่งฟรี
-
พนักงานส่งสินค้าทุกคนได้รับการอบรมด้านมาตรฐานความปลอดภัย ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า จะได้รับสินค้าอย่างถูกต้องครบถ้วน และตรงตามเวลา
 

รางวัลที่ได้รับ
 
               บริษัท สมศักดิ์ ปิโตรเลียม โปรดักท์ จำกัด ได้รับรางวัลตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์หล่อลื่นปตท. ยอดเยี่ยมในด้านการบริการ ประจำปี 2552, 2553, 2554, 2555 เป็นระยะเวลา 4 ปีติดต่อกัน ซึ่งในปี 2555 ที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้รับรางวัลประเภท ไดมอนด์ (รางวัลตัวแทนจำหน่ายระดับเพชร) ซึ่งเป็นรางวัลขั้นสูงสุดจาก ปตท. ซึ่งจะทำให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจได้ว่าบริษัทฯ จะยังคงรักษามาตรฐานการบริการที่ดีอย่างต่อเนื่องตลอดไป
 
บริการอื่นๆ
 
-
ให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์น้ำมันของ ปตท. และเปรียบเทียบข้อมูลสินค้ากับผลิตภัณฑ์ของบริษัทอื่น
-
พนักงานส่งสินค้าทุกคนได้รับการอบรมด้านมาตรฐานความปลอดภัย ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า จะบริการตรวจสอบคุณภาพน้ำมัน โดย LAB ของ ปตท. ฟรี!
 
 
              บริษัทฯ คำนึงถึงความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า บุคลากรทุกคนของบริษัทได้ผ่านการอบรมด้านการบริการที่เป็นเลิศ ท่านจึงมั่นใจได้ว่า จะได้รับการบริการที่ดีที่สุดจากเรา นอกจากนี้ ท่านยังจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและได้มาตรฐานในราคาที่เหมาะสม รวมทั้งการให้บริการอย่างมืออาชีพจากเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญของบริษัทฯ ที่ได้รับการพัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในภาคอุตสาหกรรมได้อย่างครบถ้วน พร้อมทั้งจัดส่งให้ท่านถึงโรงงานในทันที เพื่อให้ท่านได้มาซึ่งศักยภาพสูงสุดในการผลิต 
 
              หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือสนใจสั่งซื้อสินค้า กรุณาติดต่อ 02-740-0737-8, 02-337-2585 เพื่อเจ้าหน้าที่ของบริษัทจะได้มีโอกาสนำเสนอผลิตภัณฑ์แก่ท่านโดยละเอียด
 
              “สมศักดิ์ ปิโตรเลียมโปรดักท์ (Somsak Petro) ราคามาตรฐานและจัดส่งเร็ว พิสูจน์แล้วจากองค์กรชั้นนำกว่า 2,000 แห่ง คุณจึงมั่นใจได้ว่าราคาของเรามีมาตรฐานและไม่แพงอย่างแน่นอน”